Tới Las Vegas đánh bạc, khách hàng nhận quà "khủng" vì lý do khó tin

26/06/2020 17:11

Tổng cộng 375 khách đã được thưởng tiền với tổng giá trị lên đến 7.500 đôla tại Las Vegas.

Một nhóm quảng cáo đã đi qua các sòng bạc Caesars Entertainment - Caesars Palace, Paris, Flamingo, The Linq và Harrah's - và tăng 20 đôla cho những người đeo khẩu trang trong khi đánh bạc.

Tổng cộng 375 khách đã được thưởng tiền với tổng giá trị lên đến 7.500 đôla, đại diện của Caesars Entertainment nói với Business Insider.

Tiêu dùng & Dư luận - Tới Las Vegas đánh bạc, khách hàng nhận quà 'khủng' vì lý do khó tin

Khách tới Las Vegas đánh bạc còn được thưởng thêm tiền

"Đây là một chương trình khuyến mãi trong thời gian giới hạn, hiện đang hoạt động, vì chúng tôi làm việc để thưởng cho những vị khách đang chọn đeo khẩu trang", đại diện công ty cho biết.

Một chuyên gia quan hệ công chúng nói với Gazette-Tạp chí rằng chương trình khuyến mãi hạn chế "sẽ kết thúc nếu việc đeo khẩu trang trở thành bắt buộc".

Sòng bạc Las Vegas bắt đầu mở cửa trở lại vào ngày 4/6 tuy nhiên vẫn tuân thủ các yêu cầu về an toàn với các trạm rửa tay, chỗ ngồi cách nhau 2m và hàng rào mica.

Gần đây, các quan chức tiểu bang Nevada đang bị Liên minh ẩm thực gây áp lực phải yêu cầu tất cả mọi người đeo khẩu trang tại nơi công cộng trước lo sợ về sự lây lan chóng mặt của dịch Covid-19.

Lo sợ này là có cơ sở vì hai người ở Flamigo đã được xác nhận dương tính với virus vào tuần trước. Một số nhà hàng trong và ngoài Dải Las Vegas cũng phải đóng cửa tạm thời sau khi ghi nhận các trường hợp nhân viên nhiễm bệnh.

 

Mobile money liệu có ảnh hưởng gì đến hoạt động của các ví điện tử hiện nay? Mobile money liệu có ảnh hưởng gì đến hoạt động của các ví điện tử hiện nay?

Theo TS Nguyễn Trí Hiếu, Mobile Money khi đi vào hoạt động sẽ dễ dàng sử dụng và thuận tiện hơn ví điện tử nên dễ dẫn đến sự cạnh tranh giữa tiền di động với các ví điện tử...

Biến tướng cho vay tiền qua App lãi ‘cắt cổ’ Biến tướng cho vay tiền qua App lãi ‘cắt cổ’

Chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng kết nối Internet, người vay tiền không khó để tìm thấy các ứng dụng (App) mời chào vay. Trong số các App này, không ít các App hoạt động...

Minh Lan

Cùng chuyên mục