Bất ngờ xuất hiện bài đăng tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3

03/11/2020 09:44

Chưa biết thực hư ra sao, nhưng dân tình đang rất xôn xao.

Tin tức của cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh cứ dăm ba bữa lại ngoi lên khiến dân tình hóng cũng mệt nghỉ. Khán giả cũng đã khá quen những động thái đăng rồi xóa, hủy hẹn hò rồi lại hẹn hò... của cặp đôi hot nhất nhì làng bóng đá. Các fan của cặp đôi cũng bị xoay vòng vòng với "chuyện cơm bữa" thế này, xem ra chuyện yêu đương của Quang Hải và Huỳnh Anh còn phải bàn tán dài dài.

Mới đây, dân tình lại xôn xao và bàn tán khi MXH bất ngờ xuất hiện bài đăng tố Huỳnh Anh là người thứ 3

Huỳnh Anh

Huỳnh Anh

Theo những gì H.T.Q chia sẻ, bạn trai cô là Q. đã qua lại với Huỳnh Anh thời gian gần đây. Cô nàng phát hiện chuyện nhờ một lần vô tình đọc tin nhắn trong điện thoại. Hai người quen biết nhau vì Huỳnh Anh thuê trúng căn nhà do Q. sở hữu. 

Theo những tin nhắn được cho là của Huỳnh Anh với Q., Huỳnh Anh cho biết mình đang độc thân, cô và Q. thường xuyên nhắn tin rất thân mật. Thậm chí, trong cuộc hội thoại, tài khoản Facebook có tên Huỳnh Anh còn kể rằng mình và Quang Hải quen nhau trong đám cưới Duy Mạnh.

Hình ảnh và những cuộc hội thoại được cho là của Huỳnh Anh với bạn trai H.T.Q

Liên hệ với H.T.Q - chủ nhân bài đăng, cô cho biết mình và bạn trai đã gặp rồi chia tay trong hôm nay (2/11). Bạn của Huỳnh Anh đã có gọi điện cho H.T.Q và giải thích về sự việc. Theo H.T.Q kể lại, người bạn kia đã đổ hết lỗi cho bạn trai cô vì nói rằng cả 2 đã chia tay.

Chúng tôi vẫn đang liên hệ với Huỳnh Anh để tìm hiểu thêm về sự việc. 

Ảnh: Facebook NV 

Hơn trăm người nhập viện sau khi ăn tiệc cưới Hơn trăm người nhập viện sau khi ăn tiệc cưới

Chiều 8-6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh này tiến hành lấy mẫu thực phẩm, làm việc với các bên liên quan để điều tra, làm rõ vụ ngộ độc...

TUÊ, THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục