Biệt thự khủng giá 200 tỉ đồng, ngay trung tâm TP.HCM của Khánh Phương

15/10/2020 08:31

Căn biệt thự của ca sĩ Khánh Phương nằm ngay trung tâm TPHCM, có giá lên đến khoảng 200 tỉ đồng.

Căn biệt thự của ca sĩ Khánh Phương nằm ngay trung tâm TPHCM, có giá lên đến khoảng 200 tỉ đồng.

Khánh Phương là nam ca sĩ không còn xa lạ với khán giả Việt. Trong suốt sự nghiệp của anh, bản hit làm nên tên tuổi chính là Chiếc khăn gió ấm. Anh cho biết hiện dù đi diễn ở đâu, khán giả cũng đều yêu cầu nam ca sĩ hát lại ca khúc này.

Khánh Phương cùng gia đình có căn biệt thự thự trị giá khoảng 200 tỉ đồng nằm ngay trung tâm Quận 1 của TPHCM. Biệt thự gồm 1 trệt, 6 tầng lầu. Nam ca sĩ và gia đình dùng để ở và một phần kinh doanh khách sạn.

Không gian bên ngoài biệt thự. Ảnh: NSCC
Không gian bên ngoài biệt thự. Ảnh: NSCCKhông gian bên ngoài biệt thự. Ảnh: NSCC

Theo tiết lộ của nam ca sĩ, ý tưởng căn biệt thự này do bố Khánh Phương vẽ thiết kết, Khánh Phương góp sức lên ý tưởng. Nhìn bên ngoài, biệt thự có tông xám trắng chủ đạo.

Gia đình anh còn thiết kế một chiếc cầu thang hình xoắn ốc màu xanh để tiện cho mọi người có thể ngắm cảnh thành phố mỗi khi rảnh rỗi.

Phòng khách.  Ảnh: NSCC
Phòng khách.  Ảnh: NSCCPhòng khách. Ảnh: NSCC

Phòng khách của biệt thự thiết kế mở, ăn thông với khu bếp. Đặc biệt, ở phòng khách, nam ca sĩ đặt một bức ảnh lớn chụp bố mẹ. Sofa phòng khách có tông màu nổi bật. Ngoài ra, phòng khách còn có nhiều tủ lớn nhỏ để trưng bày các kỉ vật, đồ lưu niệm.

Khu bếp.  Ảnh: NSCCKhu bếp. Ảnh: NSCC

Khu bếp khá thông thoáng và hệ thống bàn, kệ bếp đều làm từ gỗ.

Đèn trang trí.  Ảnh: NSCCĐèn trang trí. Ảnh: NSCC

Trần nhà treo đèn trang trí lung linh. Trần mỗi tầng của biệt thự được thiết kế xây khá cao để tạo cảm giác thoáng đãng.

Góc thư giãn của Khánh Phương.  Ảnh: NSCC
Góc thư giãn của Khánh Phương.  Ảnh: NSCCGóc thư giãn của Khánh Phương. Ảnh: NSCC

Khánh Phương có thú vui nuôi rùa trong chậu nhỏ. Thời gian rảnh, anh dành thời gian đọc sách tại một khu thư giãn riêng.

Phòng ngủ.  Ảnh: NSCC
Phòng ngủ.  Ảnh: NSCCPhòng ngủ. Ảnh: NSCC

Phòng ngủ của Khánh Phương có lối thiết tối giản với các vật dụng cần thiết.

Sân vườn.  Ảnh: NSCCSân vườn. Ảnh: NSCC

Tại sân vườn, Khánh Phương và gia đình trồng nhiều cây xanh và hoa.

Khu tập gym.  Ảnh: NSCCKhu tập gym. Ảnh: NSCC

Tại sảnh tầng trệt, nam ca sĩ trang trị các thiết bị tập thể dục. "Hãy mỉm cười, bạn sẽ trẻ mãi" - là câu châm ngôn sống của Khánh Phương.

 

 

Trung Quốc "khốn đốn" vì vấn đề dân số, giáo sư Thượng Hải đề xuất chính sách "một vợ nhiều chồng" Trung Quốc "khốn đốn" vì vấn đề dân số, giáo sư Thượng Hải đề xuất chính sách "một vợ nhiều chồng"

Trong 3 năm qua, Trung Quốc đã nỗ lực đảo ngược sự thiếu cân bằng giới tính nghiêm trọng gây ra bởi chính sách một con và đang khuyến khích các cặp đôi sinh nhiều con hơn.

Đông Du

Cùng chuyên mục