Chính thức triển khai bán vé Vietjet trên ví điện tử Truemoney

28/07/2020 09:57

Hà Nội – ngày 15 tháng 7 năm 2020 – Công ty Cổ phần TrueMoney Việt Nam và Hãng hàng không Vietjet chính thức hợp tác chiến lược để triển khai bán vé Vietjet trên ví điện tử TrueMoney, mang đến thêm một kênh mua vé tiện lợi, an toàn và thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong lĩnh vực vận tải hàng không và du lịch.

Bắt đầu từ tháng 07/2020, khách hàng có thể mua vé máy bay Vietjet một cách nhanh chóng, tiện lợi sử dụng ví điện tử hàng đầu Đông Nam Á TrueMoney. Sau khi cài đặt ứng dụng và có tài khoản ví, khách hàng chỉ cần lựa chọn biểu tượng Vietjet trên ví TrueMoney để tiến hành mua vé máy bay ngay trên ứng dụng với vài thao tác đơn giản và giao diện thân thiện. Việc thanh toán vé trên ứng dụng cũng vô cùng tiện lợi và bảo mật khi khách hàng có thể thanh toán 24/7 trực tiếp bằng số dư trên ví hoặc thẻ Ngân hàng liên kết, giảm thiểu việc lộ thông tin thẻ ngân hàng đồng thời hoàn toàn yên tâm với bảo mật chuẩn quốc tế PCI DSS của ví điện tử TrueMoney. Đặc biệt, TrueMoney hiện mang đến cho khách hàng mức giá hết sức cạnh tranh với phí xuất vé luôn ở mức tốt trên thị trường cho tất cả các giao dịch vé Vietjet được mua trên ví TrueMoney. 

TrueMoney nỗ lực phát triển theo định hướng tập trung vào trải nghiệm của người dùng bằng các sản phẩm tài chính sáng tạo, đồng hành cùng khách hàng trong mọi lĩnh vực, trong đó nổi bật là lĩnh vực du lịch với những tiện ích đặt vé xe bus, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay với nhiều hãng hàng không trên thế giới. Bà Vũ Phương Nga, Giám đốc Trung tâm kinh doanh Ví điện tử, TrueMoney cho biết: "Trong bối cảnh Việt Nam đang cố gắng khôi phục lại ngành du lịch vốn "chao đảo" vì tác động của đại dịch Covid-19, chúng tôi nhìn ra cơ hội và thách thức trong việc thúc đẩy thanh toán không tiền mặt với các dịch vụ du lịch. Việc hợp tác với Vietjet thể hiện nỗ lực đa dạng hóa các dịch vụ và mang lại cho người dùng ví TrueMoney trải nghiệm tiện lợi cùng cơ hội du lịch mọi miền trong mùa hè này." 

Chính thức triển khai bán vé Vietjet trên ví điện tử Truemoney - Ảnh 1.

TrueMoney tặng khách hàng 01 cặp vé CGV cho mỗi giao dịch đặt vé Vietjet thành công

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thanh toán trực tuyến ngày nay đã cho phép khách hàng tiếp cận những dịch vụ ngày càng tiện ích và hiệu quả hơn. Việc đặt mua vé máy bay trực tuyến và cầm trên tay một tấm vé điện tử đang dần trở thành xu hướng của thời đại số và được khách hàng lựa chọn bởi tính an toàn và tiện lợi vượt trội. Chỉ với ứng dụng ví điện tử TrueMoney, khách hàng giờ đây có thể mua vé VietJet bất cứ khi nào và thanh toán tiện lợi 24/7 ngay trên điện thoại.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt tính năng đặt vé Vietjet, TrueMoney tặng khách hàng 01 cặp vé CGV cho mỗi giao dịch đặt vé Vietjet thành công, không giới hạn số lần giao dịch cho tới khi hết quà tặng, chỉ riêng trong tháng 7 & 8/2020.

Tham khảo chi tiết chương trình

Tải app TrueMoney và trải nghiệm đặt vé máy bay Vietjet để được hưởng ưu đãi phí xuất vé:

iOS: https://apple.co/2JhiOd0
Android: http://bit.ly/2HkO2y5

 

- Thông tin chi tiết về Chương trình Khuyến mại tặng vé xem phim CGV: https://bit.ly/3fwAn5w

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nghe điện thoại của kẻ mạo danh là điều tra viên, người đàn ông bị lừa hơn 3 tỉ đồng Nghe điện thoại của kẻ mạo danh là điều tra viên, người đàn ông bị lừa hơn 3 tỉ đồng

Nhóm người lừa đảo gây áp lực yêu cầu nạn nhân chuyển hơn 3,3 tỉ đồng vào nhiều tài khoản khác nhau để chiếm đoạt.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục