Hai 'hotgirl' điều hành đường dây bán dâm cho các doanh nhân, mỗi tour có giá hàng trăm triệu đồng

13/07/2020 21:54

2 "tú bà" Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, ở Hà Nội) và Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, trú TP.HCM) chiêu mộ những chân dài tuổi đời dưới 25, có nhan sắc để tham gia đường dây này. Nhóm khách hàng mua dâm họ hướng đến là các doanh nhân thành đạt.

Chiều 13/7, Cục Cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, ở Hà Nội) và Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, trú TP.HCM) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Theo Zing.vn, Hương và Ngân từng làm nghề chăm sóc sắc đẹp ở TP.HCM nên quen biết nhau. Sau đó, Hương ra Hà Nội rồi móc nối với Ngân lập đường dây bán dâm ở nhiều tỉnh, thành phố.

 2 "tú bà" này nhanh chóng chiêu mộ những chân dài tuổi đời dưới 25, có nhan sắc để tham gia đường dây này. Nhóm khách hàng mua dâm họ hướng đến là các doanh nhân thành đạt.

Nguyễn Thị Thanh Ngân

Nguyễn Thị Thanh Ngân

Hương

Nguyễn Thị Hương

Trên mạng xã hội, Ngân thường đăng ảnh gợi cảm của cô ta và của Hương cùng ảnh các cô gái chân dài để tìm người mua dâm. Khi khách có nhu cầu, Ngân và Hương gửi ảnh gái bán dâm, sau đó thỏa thuận giá cả và địa điểm.

Theo báo Người lao động thông tin, người mua dâm phải trả 10-20 triệu đồng với mỗi lần qua đêm với chân dài. Nếu đi tour dài ngày, giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Hai hot girl này hưởng lợi bất chính 30% trong số tiền bán dâm.

Ngày 5/7, đột kích đồng loạt một số khách sạn ở Hà Nội và TP HCM, 4 tổ công tác của Cục Cảnh sát Hình sự phát hiện 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm. 

Tại Hà Nội, lực lượng chức năng bắt quả tang Hương trực tiếp bán dâm cùng 2 cô gái khác với giá 10 triệu đồng/người. Còn ở TP HCM, Hương và Ngân thu của khách 30 triệu đồng nhưng chỉ trả cho 3 gái bán dâm 6 triệu đồng mỗi người.

Kẻ cướp tiệm vàng đâm trọng thương người dân: "Chọn cướp tiệm vàng Cô Giang vì gần nhà" Kẻ cướp tiệm vàng đâm trọng thương người dân: "Chọn cướp tiệm vàng Cô Giang vì gần nhà"

Hải chọn tiệm vàng Sông Giang là vì ở gần nơi gia đình mình sinh sống nên thông thạo đường đi lối lại.

Yến Nguyễn

Cùng chuyên mục