Khống chế kẻ nghi "ngáo đá" cầm dao uy hiếp 3 người ở Thủ Đức

22/11/2020 06:15

Đối tượng có biểu hiện "ngáo đá" cầm dao khống chế 2 phụ nữ và 1 trẻ em tại một cửa hàng sữa trên địa bàn phường Tam Phú.

Khoảng 19h30 cùng ngày, một người đàn ông mặc quần short, áo thun đen, cầm theo hung khí đi trên đường Tô Ngọc Vân  thuộc phường Tam Phú (quận Thủ Đức, TP HCM). Bất ngờ, người này vào một cửa hàng sữa bên kia đường dùng dao doạ, khống chế 2 người phụ nữ và 1 trẻ em trong cửa hàng.

Đối tượng dùng dao, băng keo đe dọa, khống chế 2 phụ nữ 1 trẻ em tại cửa hàng sữa.

Sau đó người đàn ông hung hăng cầm dao dọa và dùng băng keo quấn chặt các nạn nhân lại với nhau, rồi khóa trái cửa ra vào cửa hàng.

Nhận được tin báo, công an phường Tam Phú (quận Thủ Đức) có mặt tại hiện trường thuyết phục người đàn ông bỏ hung khí nhưng người này không chấp hành. Hơn một giờ sau đó, công an mới khống chế được người đàn ông, đưa về trụ sở làm việc.

Hiện đối tượng đang trong trạng thái "ngáo đá" nên công an chưa lấy được lời khai./.

 

Giải cứu người phụ nữ và con nhỏ bị kẻ nghi 'ngáo đá' khống chế Giải cứu người phụ nữ và con nhỏ bị kẻ nghi 'ngáo đá' khống chế

Thanh niên 25 tuổi có biểu hiện phê ma túy đá đi lang thang, thấy phòng trọ hé mở nên đột nhập kéo hai mẹ con vào trong nhà tắm, dùng dao, kéo uy hiếp đe dọa tính mạng.

Tỷ Huỳnh

Cùng chuyên mục