Nam thanh niên đứng yên 7 giờ liền vì rắn hổ mang chui vào ống quần

04/08/2020 11:27

Do không dám cử động vì sợ rắn cắn, thanh niên Ấn Độ chọn cách đứng bất động đợi người đến cứu.

Một thanh niên Ấn Độ đã phải đứng bất động trong bảy tiếng đồng hồ sau khi bị một con rắn hổ mang chui vào ống quần, báo Indianexpress đưa tin.

rắn cắn

Anh Kumar đứng yên bảy tiếng liền để tránh bị rắn cắn. Ảnh cắt từ video TWITTER/INDIANEXPRESS

Anh Lovekesh Kumar, sống ở làng Sikandarpur, bang Uttar Pradesh, đã lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi phát hiện một con rắn chui vào ống quần lúc anh ta đang ngủ.

Ban đầu, Kumar vội đứng dậy để rũ con rắn ra nhưng không thể vì càng rũ thì con rắn càng trườn lên phía trên và nằm yên ở đó. Do không dám di chuyển hay hét lên kêu cứu vì sợ con rắn sẽ "manh động", nên Kumar đã phải đứng bất động suốt bảy giờ liền.

Đến sáng hôm sau, bạn bè phát hiện ra vụ việc và gọi người đến cứu Kumar.

Một đoạn video ghi lại sự việc cho thấy anh Kumar đứng vịn vào một cái cột, đứng yên bất động khi một chuyên gia bắt rắn đang cố gắng cắt dọc ống quần của anh ta để cẩn thận bắt con rắn ra ngoài.

Gọi điện đến trại giam, bịa chuyện ăn ngủ 1 đêm với phạm nhân vượt ngục Triệu Quân Sự Gọi điện đến trại giam, bịa chuyện ăn ngủ 1 đêm với phạm nhân vượt ngục Triệu Quân Sự

Công an tỉnh Quảng Ngãi đang làm rõ động cơ, mục đích hành vi thông tin bịa đặt về phạm nhân vượt ngục đặc biệt nguy hiểm Triệu Quân Sự của Nguyễn Quang Trung để xử lý

Tú Quyên

Cùng chuyên mục