Nghệ sĩ Thanh Bạch tham gia đêm nhạc Trung Thu Yêu Thương

15/10/2020 15:48

Vừa qua, nam nghệ sĩ Nhân Ái Việt Nam Thanh Bạch cùng các ca sĩ, doanh nhân và khách mời đã cùng tham gia đêm nhạc Trung Thu Yêu Thương nhằm kêu gọi ủng hộ tặng quà trung thu cho trẻ mồ côi tại trung tâm nhân đạo Quê Hương.

Không chỉ là nghệ sĩ đa tài, một MC đầy màu sắc trên sân khấu, cuối năm 2019 vừa qua anh được Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân ái Việt Nam, nghệ sĩ Thanh Bạch luôn được khán giả yêu mến bởi tấm lòng nhân ái khi anh sẵn sàng có mặt trong tất cả các chương trình chia sẻ yêu thương, hướng về cộng đồng hay các đêm nhạc gây quỹ ủng hộ cho những mảnh đời khó khăn bất hạnh.

Mỗi dịp trung thu được xem là thời điểm bận rộn đối với nghệ sĩ Thanh Bạch,  khi lịch diễn của anh khá dày đặt thế nhưng Thanh Bạch vẫn dành thời gian của mình để tham cùng đêm nhạc Trung Thu Yêu Thương do Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức.

Tại đêm nhạc, nam nghệ sĩ tham gia với vai trò đại sứ hình ảnh của chương trình. Anh cùng bà Hồng Phấn đã chủ trì đêm nhạc, cùng kêu gọi mọi người tham gia ủng hộ giúp các em có có một mùa trung thu ấm áp.

Được biết, do phải đáp chuyến bay vội về thành phố Hồ Chí Minh cùng lịch trình công việc bận rộn trước đó nên trong đêm nhạc MC Thanh Bạch không thể trò chuyện cùng mọi người vì khàn giọng. Thế nhưng với trái tim và tinh thần đầy nhiệt huyết anh đã khuấy động không khí đêm nhạc bằng điệu khèn và điệu múa quen thuộc Ca-Chiu-Sa. Cuối chương trình nghệ sĩ Thanh Bạch đã tặng cho chương trình hai cây kèn, anh đích thân kêu gọi đấu giá cây kèn mà anh dành tặng cho chương trình, không chỉ góp công góp sức mà anh còn góp vật phẩm để giúp cho chương trình kêu gọi được thêm chi phí giúp các cháu đón trung thu ấm áp hơn

Sau đêm nhạc, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng BTC đã kêu gọi được tổng số quà tặng và tiền mặt lên đến 65 triệu đồng. Hy vọng rằng, nam nghệ sĩ sẽ luôn được nhiều sức khỏe để cống hiến hết mình cho sân khấu và mang lại nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng xã hội, luôn toả sáng mãi trong lòng hàng triệu kháng giả trên cả nước, nghệ sĩ nhân ái Việt Nam Thanh Bạch. 

Hàng xóm bàng hoàng phát hiện người vợ và ông hàng xóm thương vong trong nhà khi chồng đang chở con đi học Hàng xóm bàng hoàng phát hiện người vợ và ông hàng xóm thương vong trong nhà khi chồng đang chở con đi học

Khi phá cửa ngồi nhà để chữa cháy thì người dân tá hỏa thấy người vợ bị thương nặng còn người đàn ông hàng xóm thì đã tử vong trong khi người chồng đã chở con đi học.

Thảo Nguyễn

Cùng chuyên mục