Nuốt 15 tép heroin vào bụng khi bị công an phát hiện

08/01/2021 18:42

Khi bị công an phát hiện đang bán ma tuý, Anh nhanh chóng nuốt 15 tép heroin vào bụng.

Ngày 8-1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Công an huyện Thăng Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Anh (40 tuổi, ngụ xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Theo đó, qua theo dõi, lúc 11 giờ 30 ngày 6-11, tại khu vực ngã tư Hà Lam (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình), lực lượng công an phát hiện Anh đang bán ma túy cho các con nghiện.

Khi bị công an phát hiện, Anh nhanh chóng nuốt 15 tép heroin. Ảnh: CA

Khi thấy lực lượng Công an, Anh đã nhanh chóng nuốt một túi ni lông vào bụng.

Ngay sau đó, Công an huyện Thăng Bình đã đưa Anh đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam nội soi, lấy túi ni lông ra ngoài và xác định bên trong có 15 tép heroin.

Ngoài ra, lực lượng công an còn thu giữ tại hiện trường một tép heroin, hai điện thoại di động và 600.000 đồng tiền mặt.

Hàng xóm bàng hoàng phát hiện người vợ và ông hàng xóm thương vong trong nhà khi chồng đang chở con đi học Hàng xóm bàng hoàng phát hiện người vợ và ông hàng xóm thương vong trong nhà khi chồng đang chở con đi học

Khi phá cửa ngồi nhà để chữa cháy thì người dân tá hỏa thấy người vợ bị thương nặng còn người đàn ông hàng xóm thì đã tử vong trong khi người chồng đã chở con đi học.

THANH NHẬT

Bạn đang đọc bài viết "Nuốt 15 tép heroin vào bụng khi bị công an phát hiện" tại chuyên mục THỜI SỰ.

Cùng chuyên mục