Queen care Lena và xịt khử mùi Lena chính thức ra mắt trên thị trường

19/09/2020 14:46

Ngày 18/09, tại Hà Nội, Công ty TNHH mỹ phẩm LeNa Việt Nam tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm Queen care Lena và xịt khử mùi Lena, buổi lễ có sự tham dự của cùng đông đảo khách mời và các cơ quan thông tấn báo chí về tham dự đưa tin.

Queen care Lena là sản phẩm gel phụ khoa có thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên được chế dưới dạng Nano giúp hấp thu nhanh qua da, đạt hiệu quả kháng khuẩn, kháng nấm nhanh chóng và đặc biệt giúp cô bé se khít ngay sau khi dùng 30 phút.

Đây là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên và duy nhất được hình thành từ Tinh chất trầu không , vitamin E, hoa cúc la mã và tinh chất lô hội mang lại hiệu quả cao trong phòng ngừa và đẩy lùi các bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

Xịt khử mùi Lena là sản phẩm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, tinh chất gừng tây, hoa nhài, Ethanol, Metylphenol, chiết xuất hoa cúc la mã giúp dưỡng ẩm da, khử mùi hôi, giúp da khô thoáng, tự tin, thoải mái suốt cả ngày.

Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm LeNa Việt Nam chia sẻ: “ Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng việc công bố ra mắt sản phẩm Queen care Lena và xịt khử mùi Lena mới là bước khởi đầu.

Tại sự kiện, Bà Nguyễn Thị Loan – Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm LeNa Việt Nam chia sẻ: “ Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng việc công bố ra mắt sản phẩm Queen care Lena và xịt khử mùi Lena mới là bước khởi đầu, chúng tôi cần cố gắng nỗ lực không ngừng hơn nữa để đảm bảo thương hiệu sản phẩm của mình trước sự thử thách khốc liệt và cạnh tranh của thị trường. Chúng tôi mong muốn có được sự ủng hộ, tin yêu và đồng hành của quý đối tác và khách hàng, để đưa các sản phẩm của Công ty ra thị trường một cách nhanh chóng

Bên cạnh đó, nhân ngày ra mắt thương hiệu, Công ty cũng tung ra chương trình bán hàng ưu đãi đầy hấp dẫn dành tặng cho khách hàng và kênh phân phối. Công ty tiếp tục tuyển các đại lý phân phối với các quyền lợi khi tham gia hệ thống như: Được hỗ trợ pass đơn lẻ và đơn chi nhánh khu vực, được đào tạo trở thành chuyên gia bán hàng trên các kênh facebook, zalo, các kênh thương mại điện tử, tham gia các lớp học đặc biệt do boss đứng lớp, gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành…

Ra mắt sản phẩm Queen care Lena và xịt khử mùi Lena

Lựa chọn thiên nhiên làm nền tảng, lấy chất lượng làm “kim chỉ nam”, Công ty TNHH mỹ phẩm LeNa Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tận tâm, sẽ trở thành thương hiệu quen thuộc để chăm sóc sức khỏe toàn diện của mỗi gia đình Việt.

Công ty TNHH mỹ phẩm LeNa Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Thanh Vân – Xã Tân Dân – Sóc Sơn – Hà Nội

Điện thoại:  0969 880 186 ; 07.6228.6228

Website: https://www.lenacosmetic.com/

 

 

Trung Quốc "khốn đốn" vì vấn đề dân số, giáo sư Thượng Hải đề xuất chính sách "một vợ nhiều chồng" Trung Quốc "khốn đốn" vì vấn đề dân số, giáo sư Thượng Hải đề xuất chính sách "một vợ nhiều chồng"

Trong 3 năm qua, Trung Quốc đã nỗ lực đảo ngược sự thiếu cân bằng giới tính nghiêm trọng gây ra bởi chính sách một con và đang khuyến khích các cặp đôi sinh nhiều con hơn.

Đức Vượng

Cùng chuyên mục