MEGASTORY

Bà Rịa Vũng Tàu: Bắt người cha thú tính nhiều lần hiếp dâm 2 con gái ruột

13/05/2022 17:14

Công an đã bắt giữ đối tượng Tài để điều tra về hành vi hiếp dâm đối với chính 2 cô con gái ruột.

Chiều 13/5, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Tấn Tài (SN 1982, ngụ tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. 

Bắt người cha thú tính nhiều lần hiếp dâm 2 con gái ruột - Ảnh 1.

Đối tượng Tài. Ảnh Công an Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo điều tra, Tài và vợ kết hôn đã lâu và có 2 con chung là cháu N.T.H.M (SN 22/10/2005) và cháu N.T.K.N (SN 14/6/2012). Trong quá trình sống chung Tài vẫn tỏ ra là người bố yêu thương, chiều chuộng quan tâm hai con gái. 

Tuy nhiên thực tế từ năm 2015, đến tháng 4/2022, khi cháu M. ở nhà một mình, Tài đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu M. tại nhà ở ấp Hải Sơn, xã Phước Hưng, huyện Long Điền (khoảng 30 lần). 

Không dừng lại ở đó, từ tháng 2 đến ngày 7/5/2022, trong lúc cháu N. ở nhà một mình, Tài cũng đã nhiều lần quan hệ tình dục với cô con gái này (khoảng 11 lần). Mỗi lần quan hệ với các con xong, Tài thường yêu cầu các cháu dấu kín sự việc, không được kể với ai. 

Nhưng vào ngày 8/5 vừa qua, thấy hai con có nhiều biểu hiện lạ nên người mẹ gặng hỏi thì được cháu M. và N. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe. 

Tức giận vì hành vi đồi bại của chồng đối với con ruột nên mẹ của M. và N. đã đến công an để tố cáo hành vi của Tài. Ngay sau đó Tài bị cơ quan công an mời lên làm việc, tại đây Tài đã cúi đầu nhận tội và khai lại toàn bộ hành vi của mình. 

Hiện công an đang tiếp tục xác minh, điều tra vụ việc nghiêm trọng này.

Nha Mẫn
Bạn đang đọc bài viết "Bà Rịa Vũng Tàu: Bắt người cha thú tính nhiều lần hiếp dâm 2 con gái ruột" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG. Mọi thông tin phản hồi xin gọi hotline (086.982.0727hoặc gửi về địa chỉ email (truyenthongtxt@gmail.com).