MEGASTORY

Cậu bé bạch tạng bị ông nội của bạn đánh liên tiếp vào đầu

21/03/2023 07:46

Cậu bé K. (14 tuổi) trong khi chơi đá bóng cùng bạn đã xảy ra xô xát. Khi về nhà K. bị ông nội của bạn tìm tới hành hung.

Hình ảnh cậu bé K. bị ông nội của bạn đánh. Ảnh: Cắt từ clip.

Chiều 20/3, lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch (huyện Quốc Oai, Hà Nội) cho biết cơ quan công an đang xác minh, làm rõ vụ bé trai bị hành hung xảy ra tại thôn Bạch Thanh.

Ngày 11/3, N.D.K. (14 tuổi) xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một bạn cùng lứa khác khi cùng chơi đá bóng. Lúc về nhà, K. bị ông nội của người bạn tìm đến nhà để "hỏi chuyện".

Qua hình ảnh từ camera giám sát nhà K. cho thấy, cậu bé bị đánh liên tục vào đầu. Người đàn ông này còn dùng dép tát vào mặt K. dù cậu bé cố gắng né tránh và trốn.

Vị lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch thông tin: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình K. đã đưa cậu bé đi khám tại bệnh viện, may mắn K. không bị thương tích nào nặng. Gia đình K. đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh hành vi của người đã tấn công cậu bé”.

Lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch cũng cho biết K. mắc bệnh bạch tạng.

Bạn đang đọc bài viết "Cậu bé bạch tạng bị ông nội của bạn đánh liên tiếp vào đầu" tại chuyên mục CẬN CẢNH. Mọi thông tin phản hồi xin gọi hotline (086.982.0727hoặc gửi về địa chỉ email (truyenthongtxt@gmail.com).