Con gái ca sĩ Mỹ Linh xin lỗi về pha lột quần khoe mông phản cảm

Kỳ Văn
Sau mong muốn "được ủng hộ khi thể hiện bản thân qua phong cách ăn mặc" không hiệu quả, ca sĩ Mỹ Anh - con gái ca sĩ Mỹ Linh - vừa lên tiếng xin lỗi.
Con gái ca sĩ Mỹ Linh xin lỗi về pha lột quần khoe mông phản cảm - Ảnh 1.

Mỹ Anh bị chỉ trích vì màn tụt quần khoe mông

Dù đã thể hiện quan điểm "mong muốn mọi người bớt định kiến và mọi người ủng hộ người khác khi thể hiện bản thân qua phong cách ăn mặc", ca sĩ Mỹ Anh (con gái ca sĩ Mỹ Linh) tiếp tục nhận chỉ trích bởi những tấm ảnh "cởi quần khoe mông" trên mạng xã hội.

Nhiều ý kiến cho rằng vì là người nổi tiếng, việc Mỹ Anh chụp hình theo trào lưu không tích cực: cởi quần khoe mông là khó chấp nhận. Chưa kể, hành động giơ ngón tay giữa phản cảm của cô càng khiến cư dân mạng thêm bức xúc.

Sau 1 ngày nhận chỉ trích, Mỹ Anh vừa chính thức lên tiếng xin lỗi về hành động của mình. "Sau những ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh gần đây nhất của mình, mình đã suy nghĩ nghiêm túc và quyết định lựa chọn lên tiếng, vì đó là sự tôn trọng đối với những người xung quanh mình, những người luôn ủng hộ mình và cả những người quan tâm tới thông điệp mà mình muốn truyền tải" - Mỹ Anh bày tỏ.

Mỹ Anh thừa nhận hành động của cô là chưa phù hợp và lên tiếng xin lỗi những người đã quan tâm đến mình. Mỹ Anh chia sẻ rằng những hành động của cô là để gửi đi thông điệp về sự tự tin, tình yêu đối với bản thân cho những ai đang tự ti về cơ thể khiếm khuyết. Đồng thời, cô cũng ý thức được rằng cách truyền tải thông điệp của mình là không đúng chuẩn mực, gây ra những ý kiến trái chiều.

Con gái ca sĩ Mỹ Linh xin lỗi về pha lột quần khoe mông phản cảm - Ảnh 2.

Mỹ Anh xin lỗi sau khi bị chỉ trích

Con gái ca sĩ Mỹ Linh cho biết cô đã 19 tuổi và luôn ý thức được rằng bản thân cần có trách nhiệm với lời nói, hành động của chính mình. Vì thế, cô hiểu ra rằng cách truyền tải thông điệp của mình đã khiến cho những giá trị mà cô muốn gửi bị bóp méo. Mục đích chính của cô là gửi tới cộng đồng sự ủng hộ và những lời động viên. Thế nên, trong tương lai, cô sẽ lựa chọn cách thể hiện phù hợp hơn để đảm bảo mục đích cuối cùng của việc đó.

Thông qua sự việc lần này, "Mỹ Anh sẽ rút kinh nghiệm để có cách thể hiện những quan điểm bản thân phù hợp hơn". "Xin lỗi mọi người vì mình suy nghĩ chưa đủ thấu đáo và cảm ơn mọi người vì đã dành chút thời gian cho mình. Mỹ Anh sẽ trưởng thành hơn và làm tốt hơn nữa trong thời gian tới" - Mỹ Anh chia sẻ.

Con gái ca sĩ Mỹ Linh xin lỗi về pha lột quần khoe mông phản cảm - Ảnh 3.

Cô ý thức được hành động này của mình là không đúng đắn