Duy Mạnh hứa tặng hơn 200 triệu cho Tuấn Hưng với một điều kiện

Admin
Chia sẻ của Duy Mạnh dành cho Tuấn Hưng khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 10/9 vừa qua, Tuấn Hưng thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả khi đăng tải lên trang cá nhân thư mời biểu diễn từ Super Bowl. Được biết đến là sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, vì thế Tuấn Hưng không giấu được sự hãnh diện khi là ca sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện và trình diễn tại sự kiện này.

Nam ca sĩ Vpop đầu tiên xuất hiện trình diễn tại Super Bowl: Chẳng ai xa lạ! Ảnh 1

Nam ca sĩ Vpop đầu tiên xuất hiện trình diễn tại Super Bowl: Chẳng ai xa lạ! Ảnh 2

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả lẫn đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Trên trang cá nhân, mới đây Duy Mạnh - người anh em thân thiết của Tuấn Hưng đã chia sẻ lại bài đăng xác nhận tham gia Super Bowl của nam ca sĩ, kèm dòng trạng thái khiến không ít người xôn xao.

Duy Mạnh hứa tặng hơn 200 triệu nếu Tuấn Hưng với một điều kiện Ảnh 3

Cụ thể, giọng ca Tình em là đại dương hứa sẽ gửi tặng cho Tuấn Hưng số tiền 10.000 USD (tương đương 240 triệu đồng) nếu nam ca sĩ này đồng ý hát ca khúc của Duy Mạnh tại Super Bowl sắp tới:

"Nhớ hát bài Dĩ vãng cuộc tình (Past Love) Em trai nhé! Cho cả thế giới biết đến bài hát của anh. Để anh được thơm lây em nhé! Kỳ này Hưng mà đứng sân khấu hát cùng những ngôi sao lớn tầm cỡ như Justin Bieber, Jennifer Lopez…. Đó là 1 niềm vinh dự lớn cho toàn thể nhân dân Việt Nam.

Anh hứa Hưng mà đứng hát cùng sân khấu với mấy ngôi sao tầm cỡ thế giới trong chương trình này. Anh sẽ lót tay gửi phong bì tặng Hưng 10.000 USD. Chúc em show diễn tại Las Vegas thành công mỹ mãn".

Duy Mạnh hứa tặng hơn 200 triệu nếu Tuấn Hưng với một điều kiện Ảnh 4

Trước lời hứa hẹn từ đàn anh, Tuấn Hưng thẳng thắn bày tỏ: "Em không được hát ở sân vận động đâu anh. Đây chỉ là sự kiện khởi động cho Super Bowl thôi. Chứ mình là cái gì mà hát sự kiện chính của họ. Nhưng được BTC mời trong chuỗi sự kiện là vui lắm rồi anh".

Duy Mạnh hứa tặng hơn 200 triệu nếu Tuấn Hưng với một điều kiện Ảnh 5

Trong bức thư mời từ phía Super Bowl gửi đến Tuấn Hưng có ghi rõ show diễn mà Tuấn Hưng tham dự có tên VEGAS SUPER BOWL PRE-CAME WARM UP, được diễn ra vào ngày 9/2/2024 tại Las Vegas. Đây là sự kiện thuộc khuôn khổ của Super Bowl, với sự tham gia của khoảng 10.000 khán giả.

"Màn trình diễn của bạn chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sức hấp dẫn và sự phấn khích mà chúng tôi muốn mang đến cho khán giả Super Bowl.

Chúng tôi rất vinh dự được thảo luận thêm thông tin chi tiết và khám phá khả năng mời bạn làm nghệ sĩ tiêu biểu của chúng tôi cho dịp lịch sử này. Sự tham gia của bạn sẽ là một khía cạnh quan trọng của những gì hứa hẹn sẽ là một lễ kỷ niệm thể thao và giải trí thực sự đáng chú ý" - Tạm dịch theo bức thư mời từ Super Bowl.

Nam ca sĩ Vpop đầu tiên xuất hiện trình diễn tại Super Bowl: Chẳng ai xa lạ! Ảnh 4