MEGASTORY

Sập sân khấu nhạc nước vừa khai trương ở Bình Dương, 6 người bị thương

04/12/2022 12:08

Đang đứng xem biểu diễn tại sân khấu nhạc nước thì bất ngờ giàn đèn của sân khấu bị đổ sập đè lên nhiều người đang đứng bên dưới.

Ngày 4/12, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ sập giàn đèn được lắp đặt tại sân khấu nhạc nước trên địa bàn khiến nhiều người bị thương.

Theo đó, tối 3/12, nhiều người dân đến khu vực sân khấu nhạc nước nằm trong công viên The Sun Casa, phường Hòa Phú để xem chương trình nhạc nước.

Sập sân khấu nhạc nước vừa khai trương ở Bình Dương, 6 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: H.T.

Trong lúc nhiều người dân đứng bên dưới để xem thì giàn khung sắt đèn chiếu tại sân khấu bất ngờ đổ sập, đè trúng nhiều người đứng bên ngoài.

Vụ tai nạn khiến 6 người bị thương, trong đó 5 người bị thương nặng đã chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Nhận tin báo, Công an thành phố Thủ Dầu Một đã có mặt tại hiện trường phong tỏa, ghi lời các nhân chứng đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân sự cố tai nạn trên.

Khánh Linh
Bạn đang đọc bài viết "Sập sân khấu nhạc nước vừa khai trương ở Bình Dương, 6 người bị thương" tại chuyên mục CẬN CẢNH. Mọi thông tin phản hồi xin gọi hotline (086.982.0727hoặc gửi về địa chỉ email (truyenthongtxt@gmail.com).