Hiệp hội du lịch Đồng Nai ký kết hợp tác với du lịch Hàn Quốc

Tuyết Trang
Ngày 15/5, Hiệp hội Du lịch Đồng Nai đã ký kết hợp tác với đoàn công tác của Tổ chức World Canaan - chi nhánh tỉnh Jeollabuk-Do, Hàn Quốc.

Hiệp hội Du lịch Đồng Nai đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổ chức World Canaan, chi nhánh tỉnh Jeollabuk-Do của Hàn Quốc. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển thị trường du lịch giữa hai địa phương.

z5444876298945-22d4726720a4f81525c538ac4cc4f871-1715819119.jpg

Tại buổi làm việc, 2 bên đã ký biên bản hợp tác hữu nghị đối với một số nội dung liên quan đến kết nối phát triển du lịch, thành lập văn phòng trung tâm ngôn ngữ tại Đồng Nai.

Cụ thể, Hiệp hội Du lịch Đồng Nai sẽ phối hợp cùng Tổ chức World Canaan hợp tác phát triển du lịch như: phối hợp đưa khách Hàn Quốc đến Đồng Nai tham quan, trải nghiệp sản phẩm du lịch nông nghiệp, du lịch văn hóa lịch sử trong thời gian từ 10-30 ngày. Chương trình sẽ được triển khai ngay trong tháng 10 tới khi đoàn Hàn Quốc trở lại Đồng Nai.

Chương trình sẽ tạo điều kiện cho khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc với các chương trình ưu đãi đặc biệt, khi đưa khách du lịch từ Đồng Nai đến Hàn Quốc sẽ được áp dụng các chương trình ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, Tổ chức World Canaan cũng mong muốn tìm kiếm vị trí thích hợp để thành lập văn phòng trung tâm ngôn ngữ đặt tại thành phố Biên Hòa.

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đồng Nai Trần Đăng Ninh kỳ vọng, buổi làm việc, ký kết bản ghi nhớ sẽ là bước đệm để các doanh nghiệp du lịch của Đồng Nai và Hàn Quốc có cơ hội kết nối, thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch cho 2 nước Việt - Hàn trong thời gian tới. Đây là cơ hội du lịch Đồng Nai quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch đặc trưng trên thị trường du lịch quốc tế.