Máy giặt AQUA Inverter 11 KG AQD-DDW1100J BK được bầu chọn là sản phẩm tôi yêu tại Tech Awards 2023

Admin
Ngày 06 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, AQUA Việt Nam đã giành giải “Sản phẩm tôi yêu” với máy giặt AQUA Inverter 11 KG AQD-DDW1100J BK tại Tech Awards 2023 do VnExpress Số Hóa tổ chức và tiến vào Vòng Sơ loại cùng 3 ngành hàng tiêu biểu Điều hoà và Tủ lạnh

Với nhiều tính năng được cải tiến và tích hợp để phục vụ cho người sử dụng, AQUA Inverter 11 kg AQD-DDW1100J BK vinh dự nhận số phiếu bình chọn cao nhất từ người dùng, trở thành máy giặt có công nghệ mới ấn tượng nhất trong chương trình bình chọn “Sản phẩm tôi yêu” của Tech Awards 2023.

Anh Nguyễn Phan Việt Phương – Giám Đốc Ngành Hàng Máy Giặt AQUA Việt Nam chia sẻ về sản phẩm: “Sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay như bảng điều khiển LED nhiều màu sắc, lồng giặt lớn 525, Giặt thông minh AI… là những lý do khiến máy giặt AQUA Inverter 11 kg AQD-DDW1100J BK được người dùng yêu thích. Để cho ra đời sản phẩm, AQUA không ngừng phát huy từ những tinh hoa công nghệ của Nhật Bản. Bên cạnh đó, AQUA đã giải mã đúng tâm lý tiêu dùng của sản phẩm máy giặt bền, đẹp, chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Đây cũng chính là cơ sở để AQUA đề ra phương châm công nghệ Nhật, do người Việt, cho người Việt.”

r6ii2609-1700273382.JPG
Anh Nguyễn Phan Việt Phương – Giám Đốc Ngành Hàng Máy Giặt AQUA Việt Nam

Nhờ chiến thắng tại vòng “Sản phẩm tôi yêu” mà AQUA Việt Nam tiếp tục đi sâu vào Vòng Sơ loại của giải thưởng Tech Awards 2023, số lượt bình chọn của độc giả sẽ quyết định các sản phẩm, ứng dụng, nền tảng và thương hiệu đi tiếp vào vòng trong. Trước thềm chung kết, AQUA Việt Nam hân hạnh góp mặt trong vòng bình chọn với sản phẩm từ các ngành hàng khác nhau: tủ lạnh và điều hoà. Thời gian bình chọn sẽ diễn ra từ 15/11 đến 30/11/2023.

Sau nỗ lực áp dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm, AQUA Việt Nam mong rằng sản phẩm tiêu biểu máy giặt AQUA Inverter 11 KG AQD-DDW1100J BK và sản phẩm đến từ ngành hàng: tủ lạnh, điều hoà sẽ tiến sâu tại giải thưởng Tech Awards 2023, lan tỏa thông điệp khơi nguồn cảm hứng sống, đồng thời giúp người tiêu dùng có được lựa chọn tối ưu giữa cao điểm mua sắm cuối năm.

Về Tech Awards 2023

Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ 2012 của VnExpress Số Hóa, dành cho các sản phẩm và thương hiệu công nghệ nổi bật, được bán chính hãng trong năm tại thị trường Việt Nam. Kết quả chung cuộc của các sản phẩm và thương hiệu được tính dựa trên 40% lượt bình chọn của độc giả và 60% điểm đánh giá của ban giám khảo. Các sản phẩm xuất sắc được bình chọn tại phần thi “Sản phẩm tôi yêu’ cũng sẽ được trao chứng nhận vinh danh trong đêm Gala này.

r6ii1681-1700273326.JPG

Về AQUA Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các công nghệ máy giặt, AQUA hiện sở hữu một trong những trung tâm R&D hàng đầu Nhật Bản và là nhà phát triển công nghệ giặt IoT. Tại Việt Nam, AQUA cũng có mặt trong đời sống của hàng triệu gia đình với gần 20 triệu sản phẩm, đạt nhiều giải thưởng công nghệ hàng đầu Việt Nam qua nhiều năm liền như “Máy giặt phổ thông được yêu thích nhất” (2020), “Máy giặt phù hợp cho giới trẻ” (2021), “Máy giặt thông minh được yêu thích nhất” (2022)… Không dừng lại ở đó, AQUA luôn tiếp tục nghiên cứu và cải tiến từ công nghệ đến dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, giúp nâng tầm tiện nghi cuộc sống.

Phương Nam (t/h)