MEGASTORY

Người xưa dặn: "Năm Quý Mão, gia đình muốn vượng tài lộc, giàu phúc khí không nên làm điều này"

22/01/2023 10:55

Gia đình thịnh hay suy đều có nhân quả. Nhà cửa vạn vật thịnh vượng, hạnh phúc ấm no của một gia đình đòi hỏi sự cố gắng của cả gia đình.

Nếu một gia đình luôn giữ được sự hòa thuận, yêu thương nhau thì cuộc sống sẽ thịnh vượng, mọi người trong nhà gặp nhiều may mắn.

Ngược lại, nếu trong gia đình không có hòa khí và ồn ào mỗi ngày, thì ngay cả phong thủy tốt nhất cũng sẽ bị phá hủy và vận may của các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng kém đi.

Bởi vì con người là động vật có tình cảm, tâm trạng của họ sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường và những người xung quanh, điều này sẽ ảnh hưởng đến của cuộc sống.

null
Nếu một gia đình luôn giữ được sự hòa thuận, yêu thương nhau thì cuộc sống sẽ thịnh vượng, mọi người trong nhà gặp nhiều may mắn.

Một gia đình hòa thuận và hạnh phúc sẽ nuôi dưỡng mọi người trong gia đình, sẽ trở nên tích cực và chăm chỉ hơn, và vận may sẽ ngày càng tốt hơn.

Một gia đình không hòa thuận sẽ chỉ mang đến vô vàn nỗi đau và rắc rối cho con người. Làm thế nào để họ có thể cống hiến nhiều năng lượng và tâm trạng hơn cho công việc và cuộc sống mới?

Người xưa dặn: "Năm Quý Mão, gia đình muốn vượng tài lộc, giàu phúc khí không nên làm điều này". Điều không nên làm trong những ngày Tết chính là không được cãi nhau. có như vậy cả năm mới mới thịnh vượng cả về người và của cải.

Đó là vì sự sa sút của một gia đình thường bắt đầu từ những cuộc cãi vã trong ngày Tết.

1. Cãi nhau trong ngày Tết sẽ ảnh hưởng đến vận may của gia đình

Cô em tôi quyết định không về nhà ăn Tết năm nay cho dù cô chưa lập gia đình, bố mẹ cũng còn đang khỏe mạnh.

Đó là vì cho dù cô có về nhà với tâm trạng vui vẻ thì sẽ lại ra đi với cái bụng chứa đầy bất bình, tức giận. Đã từ lâu, bố mẹ chỉ mang đến cho cô sự oán giận và tuyệt vọng. Bố có bồ bên ngoài đã lâu và công khai chung sống, có con riêng.

Người xưa dặn: "Năm Quý Mão, gia đình muốn vượng tài lộc, giàu phúc khí không nên làm điều này" - Ảnh 2.

Cãi nhau trong ngày Tết sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn của năm mới.

Mẹ cô nhất định không ly hôn và sống với sự uất hận, ganh ghét, trở thành người đàn bà ngoa ngoắt, thích chửi đổng. Mỗi lần về quê đón năm mới, cô lại phải nghe đủ các thứ rác tai và sau Tết, cô phải mất nhiều thời gian để trút bỏ cảm xúc tiêu cực trong lòng.

Xiaoxia lại phải chờ đợi rất lâu để trút bỏ những uất ức và cảm xúc tiêu cực trong lòng, vô cùng ảnh hưởng đến công việc.

Vì vậy, năm nay cô quyết định không về quê ăn Tết, chấp nhận đi dạo quanh phòng vào thời khắc Giao thừa một mình chứ không chịu nổi sự "sum họp" đầy tiếng cãi vã, nghe những chuyện xấu xí.

Vì vậy, cãi nhau trong ngày Tết sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn của năm mới. Chỉ có ăn Tết vui vẻ, thuận hòa mới có thể mở ra những điều may mắn trong năm mới.

2. Cãi nhau trong dịp Tết sẽ phá hoại phong thủy gia đình

Cãi nhau trong dịp Tết sẽ phá hoại phong thủy gia đình. Bởi lẽ, trong dịp năm mới, nhà nhà nào cũng sẽ cầu khấn cho năm mới và làm một số việc để cầu may, tránh xui xẻo.

Thần Tài cũng bị thu hút bởi năng lượng tích cực và thích ở trong một gia đình sạch sẽ, hòa thuận và yên tĩnh. Nếu trong gia đình luôn ồn ào và la hét, điều đó sẽ phá hủy phong thủy tốt của gia đình và ảnh hưởng đến vận may của cả gia đình.

Người xưa dặn: "Năm Quý Mão, gia đình muốn vượng tài lộc, giàu phúc khí không nên làm điều này" - Ảnh 3.

Thần Tài cũng bị thu hút bởi năng lượng tích cực và thích ở trong một gia đình sạch sẽ, hòa thuận và yên tĩnh.

Nếu quan sát hoàn cảnh sống của những người xung quanh, chúng ta không khó để nhận thấy những gia đình nào có cuộc sống êm ấm, nhân hòa, giàu có đều là những gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Còn những gia đình ngày nào cũng ầm ĩ những chuyện vặt vãnh sẽ không được may mắn như vậy.

Một người bạn của tôi vừa được phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Vốn dĩ cô ấy sống khỏe mạnh, hạnh phúc nhưng về sau phát hiện chồng đã phản bội nên cãi vã suốt ngày.

Cô ấy đã ly hôn ngay sau Tết cách đây mấy năm vì không chịu nổi sự sự dày vò vì sự phản bội. Sau khi ly hôn, cô ấy liên tục gặp những chuyện không may mắn, mất tiền, bị tai nạn, tâm trạng cũng sa sút.

Và khi cô ấy tưởng như đã quên đau khổ và trở lại làm người hạnh phúc thì đột nhiên bị đau dạ dày dữ dội và khi đi khám đã được chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối.

Còn chồng cũ của cô ấy cũng không có kết cục tốt. Ly hôn vợ kết hôn với bồ nhưng cũng cãi vã nhau suốt ngày, làm ăn thua lỗ.

Vì vậy, nếu gia đình không hòa thuận, vợ chồng ly hôn thường là thiệt thòi cho cả hai bên. Và những cuộc cãi vã trong ngày Tết sẽ khiến vận may trong gia đình giảm sút và ngày càng trở nên tồi tệ.

3. Cãi vã trong ngày Tết sẽ khiến gia đình dần sa sút

Sự sa sút của một gia đình thường bắt đầu từ những cuộc cãi vã trong ngày Tết. Nói thế là có cơ sở. Vì trong thời điểm Tết là khi gia đình đoàn tụ nếu luôn xảy ra cãi vã, nghĩa là gia đình không thể chung sống hòa thuận, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên khó bền vững.

Làm thế nào để một gia đình rạn vỡ và làm tổn thương lẫn nhau như vậy có thể có phong thủy tốt và đón nhận may mắn?

Người xưa dặn: "Năm Quý Mão, gia đình muốn vượng tài lộc, giàu phúc khí không nên làm điều này" - Ảnh 4.

Nếu muốn sống hạnh phúc hơn, bạn phải để bản thân có một cái Tết vui vẻ, kiểm soát cảm xúc, đừng để năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống.

Những cuộc cãi vã trong ngày Tết không chỉ phá hủy bầu không khí vui vẻ và yên bình của năm mới mà còn ảnh hưởng đến sự may mắn, khiến tâm trạng sa sút

Khi một người mất đi tâm trạng tốt, anh ta sẽ bị xao nhãng và mệt mỏi. điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo và tinh thần chiến đấu, đồng thời đánh mất nhiều cơ hội phát triển tốt.

Trong một gia đình mà mọi người đều có tâm trạng tồi tệ và mất đi niềm đam mê cuộc sống, thì làm sao có phúc lộc tốt? Một gia đình như vậy thì sự suy tàn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Vì vậy, các bạn không được cãi nhau trong Tết Nguyên đán và phải kiểm soát tính khí của mình. Bởi vì sự suy sụp của một gia đình sẽ bắt đầu từ những cuộc cãi vã trong Tết Nguyên đán.

Nếu muốn sống hạnh phúc hơn, bạn phải để bản thân có một cái Tết vui vẻ, kiểm soát cảm xúc, đừng để năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống. Bằng cách này, chúng ta có thể mở khóa những điều may mắn cho năm mới và làm cho cuộc sống của chúng ta suôn sẻ hơn!

(Theo Inf.news)

Yên Nhiên
Bạn đang đọc bài viết "Người xưa dặn: "Năm Quý Mão, gia đình muốn vượng tài lộc, giàu phúc khí không nên làm điều này"" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG. Mọi thông tin phản hồi xin gọi hotline (086.982.0727hoặc gửi về địa chỉ email (truyenthongtxt@gmail.com).