Bảng giá xe Honda tháng 5/2024: Accord giảm tới 220 triệu đồng

Admin
Hiện nay, Honda Việt Nam là một trong những thương hiệu sản xuất ô tô, xe máy lớn mạnh và uy tín tại Việt Nam. Hãng sở hữu loạt mẫu xe gây tiếng vang lớn trên thị trường như Honda City, Honda CR-V với không ít lần góp mặt vào top bán chạy nhất tháng.

Bước sang tháng 5/2024, tình hình kinh doanh của Honda cũng như hầu hết các thương hiệu ô tô khác tại thị trường Việt Nam đều chưa có dấu hiệu tích cực. Do đó hãng xe Nhật Bản tiếp tục duy trì những ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

Cụ thể, nếu hoàn tất thủ tục mua bán trong thời gian từ ngày 6 - 31/5/2024; khách hàng sở hữu xe Honda City sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ và đồng thời tặng thêm 1 năm bảo hiểm thân vỏ, cũng như các ưu đãi khác từ đại lý. Trước đó, khuyến mãi đối với mẫu sedan hạng B chỉ được áp dụng cho các sản phẩm VIN2023.

Khách hàng mua sắm mẫu xe CR-V phiên bản G và L VIN 2023 trong thời hạn kể trên sẽ được hưởng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ - trừ thẳng vào giá bán; các phần quà khác từ phía nhà phân phối và tặng thêm 30 triệu đồng tiền mặt hoặc bảo hiểm thân vỏ 1 năm.

 Honda Accord được thương hiệu Nhật Bản mạnh tay giảm tới 220 triệu đồng tiền mặt. Ảnh: Internet

Đáng chú ý, Honda Accord được thương hiệu Nhật Bản mạnh tay giảm tới 220 triệu đồng tiền mặt, chưa kể các chương trình khuyến mãi khác tùy theo từng đại lý.

Mẫu crossover hạng B HR-V và sedan hạng C Civic tiếp tục được Honda Việt Nam duy trì ưu đãi tặng 50% và 100% lệ phí trước bạ - giảm trừ trực tiếp tiền mặt vào giá bán.

Dưới đây là bảng giá xe ô tô Honda trong tháng 5/2024:

Minh Anh (T/h)