Các Chiến Lược Giao Dịch Thành Công Tại AM Tradex

Admin
Sàn AM Tradex không chỉ nổi tiếng bởi nền tảng giao dịch XOH Trader mới lạ, mà còn bởi các chiến lược, phương pháp có một không hai tại đây. Sàn giao dịch AM Tradex luôn cập nhật, đổi mới và liên tục cải tiến để ra đời các chiến lược mới nhằm giúp nhà đầu tư thành công trên hành trình trading của mình. Cùng xem đó là các phương pháp nào nhé.

chien-luoc-1672380061.jpg

Một vài điểm sơ lược về sàn giao dịch AM Tradex

AM Tradex là sàn giao dịch cung cấp cho các nhà đầu tư một ứng dụng có thể giao dịch chứng khoán quốc tế. Sàn AM Tradex với hơn 10 năm kinh nghiệm khi thành lập vào năm 2012 đã trở thành một trong các sàn uy tín và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

AM Tradex được biết đến là sàn duy nhất cung cấp nền tảng XOH Trader vượt trội. Cũng giống như MT5, XOH Trader rất được lòng nhà đầu tư bởi sự mượt mà, hiện đại, tốc độ khớp lệnh nhanh chóng. Bên cạnh đó, nền tảng XOH còn cho phép khách hàng có thể tự điều chỉnh giao diện lệnh, cung cấp các kiến thức và biến động về thị trường một cách nhanh chóng nhất.

Các chiến lược đầu tư tại sàn AM Tradex

Tìm hiểu chiến lược đầu tư thụ động cùng AM Tradex

Đầu tư thụ động là hình thức nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách tham gia vào các quỹ chứ không tự đầu tư dựa vào đánh giá cá nhân. Theo đó các quỹ này sẽ sử dụng vốn được ủy thác để đầu tư vào các nhóm cổ phiếu cụ thể.

Với hình thức này, nhà đầu tư có thể giảm thiểu các rủi ro không mong muốn. Các quyết định đầu tư của quỹ đều được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Chiến lược đầu tư với đường hỗ trợ và kháng cự

Hỗ trợ và kháng cự là những yếu tố chính khi đưa ra chiến lược giao dịch tốt. Theo một cách đơn giản, chúng ta có thể nói rằng các mức hỗ trợ và kháng cự đại diện cho xu hướng thị trường bật lên khỏi các mức cao và thấp trước đó.

Hỗ trợ là xu hướng tăng từ mức thấp trước đó. Kháng cự là xu hướng thị trường giảm xuống từ mức cao trước đó.

Điều này xảy ra bởi vì những người tham gia thị trường có xu hướng đánh giá giá hiện tại so với các mức cao và thấp trước đó.

Điều gì xảy ra khi thị trường tiếp cận mức thấp gần đây?

Rất đơn giản, người mua sẽ bị thu hút bởi những gì họ thấy là rẻ.

Điều gì xảy ra khi thị trường tiếp cận mức cao gần đây?

Người bán sẽ bị thu hút bởi những gì họ thấy là đắt tiền, hoặc một trang web tốt để đảm bảo lợi nhuận.

Do đó, mức cao và mức thấp gần đây là thước đo để đánh giá giá hiện tại.

chien-luoc-1-1672380037.png

Phân tích cơ bản là một trong những chiến lược luôn có tại AM Tradex

Phân tích cơ bản, không giống như phân tích kỹ thuật, tập trung vào các lực lượng cơ bản ảnh hưởng đến cung và cầu như là động lực chính di chuyển giá.

Các nhà phân tích cơ bản nói rằng thị trường có thể định giá sai một công cụ tài chính trong ngắn hạn, nhưng cuối cùng lỗi này luôn được "sửa chữa".

Phân tích cơ bản ra đời trên thị trường chứng khoán vào thời điểm mà hầu như không ai ở Phố Wall bận tâm theo dõi hành động giá trên biểu đồ. Tình hình tài chính của một công ty được phản ánh trực tiếp vào giá cổ phiếu của nó. Hoạt động tích cực hay tiêu cực có thể được xác định thông qua phân tích kỹ thuật, có thể giúp dự đoán cổ phiếu sẽ hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, trong trường hợp của các quốc gia, hoạt động kinh tế tốt hơn không phải lúc nào cũng có nghĩa là đồng tiền của họ tăng giá.

Chiến lược đầu tư cổ tức

Chiến lược đầu tư cổ tức là chiến lược được các nhà đầu tư dài hạn sử dụng để tăng thu nhập từ các khoản nắm giữ của họ khi một công ty trả cổ tức từ lợi nhuận sau thuế. Tuy nhiên, con số này thường không quá lớn nên tại Việt Nam, nhà đầu tư thường ít coi trọng. Dù vậy, nếu lựa chọn được những doanh nghiệp có tỷ lệ chi trả cổ tức cao, nhà đầu tư vẫn có thể thu được nguồn lợi đáng kể.

Tổng kết

Trên đây là một số chiến lược cơ bản tại sàn giao dịch AM Tradex. Bên cạnh các kiến thức cơ bản, sàn AM Tradex còn tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu cùng chuyên gia đầu tư trên mọi lĩnh vực. Khách muốn mở tài khoản hoặc có các thắc mắc, liên hệ ngay qua các cổng thông tin dưới đây để được hỗ trợ 24/7 nhé.

Thông tin liên hệ

Website: https://amtradex.com/

Email: support_vn@amtradex.com

Fanpage: https://www.facebook.com/amtradexvn/

Phương Anh (t/h)