Lisa từ chối gia hạn hợp đồng hơn 900 tỷ của YG?

Admin
Lisa và YG Entertainment sẽ hết duyên với nhau?

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc Lisa từ chối hợp đồng gia hạn với YG Entertainment. Theo StarNews, Lisa đã đưa ra lời từ chối trước hai đề nghị hợp đồng từ phía YG. Quy mô của hợp đồng được đề xuất có trị vô cùng lớn lên đến 50 tỷ Won (khoảng 914 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho rằng Lisa đã nhận được hàng chục lời mời biểu diễn từ nhiều công ty nước ngoài, trong đó có Thái Lan. Và tất nhiên, những lời đề nghị này cũng đi kèm với con số thù lao khổng lồ để xứng đáng với danh tiếng của Lisa.

Đến thời điểm hiện tại, việc gia hạn hợp đồng giữa BLACKPINK và YG vẫn chưa được hoàn tất. Tuy nhiên những lịch trình chưa hoàn thành trước khi hết hợp đồng vẫn được xem là hợp lệ và BLACKPINK vẫn phải thực hiện.

Lisa từ chối gia hạn hợp đồng hơn 900 tỷ của YG? Ảnh 1

Cách đây không lâu, Lisa trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả khi nhận lời sẽ biểu diễn tại một hộp đêm thoát y nổi tiếng. Hàng loạt fandom của Lisa sau đó đã lên tiếng phản đối và tuyên bố thoát fan trước quyết định của nữ ca sĩ.

Lisa từ chối gia hạn hợp đồng hơn 900 tỷ của YG? Ảnh 2

Thời gian qua, Lisa là thành viên hiếm hoi của BLACKPINK có sự nghiệp rực rỡ tại thị trường phương Tây. Nhiều đồn đoán cho rằng Lisa không muốn gia hạn hợp đồng với YG vì muốn đầu quân vào các công ty giải trí nước ngoài để có thể phát triển hơn ở quy mô toàn cầu.

Lisa từ chối gia hạn hợp đồng hơn 900 tỷ của YG? Ảnh 3