MEGASTORY

TP.HCM: Cô gái nhận 5 triệu đồng từ người lạ, bỏ nhà đi hơn nửa tháng chưa trở về

18/08/2022 08:20

Ông Hoàng Minh Phúc (36 tuổi) cho biết, gia đình đã đến Công an quận 8 (TP.HCM) trình báo về việc con gái tên Hoàng Minh Thư (14 tuổi) bỏ nhà đi hơn nửa tháng không liên lạc được.

TP.HCM: Cô gái nhận số tiền 5 triệu từ người lạ, bỏ nhà đi hơn nữa tháng chưa trở về - Ảnh 1.

Hoàng Minh Thư (14 tuổi) bỏ nhà đi hơn nữa tháng không liên lạc được. Ảnh: GĐCC

Ngày 18/8, trao đổi với phóng viên Dân Việt ông Hoàng Minh Phúc (36 tuổi) cho biết, gia đình đã đến Công an quận 8 (TP.HCM) trình báo về việc con gái tên Hoàng Minh Thư (14 tuổi) bỏ nhà đi không liên lạc được.

Theo ông Phúc, ngày 30/7, Thư xin số tài khoản ngân hàng của người thân trong dòng họ nhờ nhận 5 triệu đồng từ người lạ chuyển vào. Sau đó, Thư đã rút số tiền này ra.

Sáng hôm sau, con gái ông bất ngờ ôm quần áo rời khỏi nhà trên đường Âu Dương Lân, phường 10 (quận 8), mất tích đến nay đã 18 ngày. Khi đi, Thư có mang theo điện thoại nhưng gia đình không liên lạc được.

Từ khi con gái mất tích, ông Phúc và vợ đi khắp nơi tìm con nhưng không được. Thư là con đầu trong gia đình. Bé đang nghỉ hè và chuẩn bị lên lớp 9. Sau khi Thư bỏ nhà đi, ông Phúc mới hay tin có nhận 5 triệu đồng từ người lạ.

Người cha cho biết đã đến công an địa phương cung cấp số tài khoản người gửi, nhờ cơ quan chức năng điều tra.

Chinh Hoàng
Bạn đang đọc bài viết "TP.HCM: Cô gái nhận 5 triệu đồng từ người lạ, bỏ nhà đi hơn nửa tháng chưa trở về" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG. Mọi thông tin phản hồi xin gọi hotline (086.982.0727hoặc gửi về địa chỉ email (truyenthongtxt@gmail.com).