iPhone SE mới sẽ sở hữu thiết kế "vừa lạ mà lại vừa quen"

Admin
Những ai là fan của dòng iPhone SE chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với thông tin mới này.

Mặc dù iPhone SE có doanh số bán hàng không quá vượt trội, tuy nhiên không thể phủ nhận vẫn có một bộ phận người dùng ưa chuộng dòng iPhone SE thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ. Và tin vui dành cho những fan của dòng iPhone SE: phiên bản tiếp theo của chiếc iPhone giá rẻ này có thể được trang bị Dynamic Island - thiết kế màn hình hình viên thuốc đặc trưng của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, thay vì kiểu dáng tai thó truyền thống.

Hình ảnh render được rò rỉ trong thời gian qua cho thấy một thiết kế vô cùng đẹp mắt của iPhone SE với thiết kế màn hình Dynamic Island. Mặc dù vậy, thiết bị này dự kiến chỉ sở hữu một camera sau và có nhiều nét tương đồng về thiết kế với iPhone 16 sắp ra mắt. Kích thước tổng thể của máy có thể gần giống với iPhone XR.

iPhone SE mới sẽ sở hữu thiết kế "người người nhà nhà" mong chờ: Vừa lạ mà lại vừa quen- Ảnh 1.

Tuy nhiên, nguồn tin rò rỉ cũng khẳng định người dùng nên thận trọng với các tin đồn. Theo chu kỳ thông thường, Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới sau mỗi 2 năm, phiên bản gần nhất đã xuất hiện vào tháng 3/2022. Điều này có nghĩa là sản phẩm kế thừa có thể ra mắt vào tháng tới, nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức.

Khả năng cao iPhone SE mới sẽ phải đợi đến năm 2025, sau khi iPhone 16 ra mắt vào mùa thu năm nay. Được biết, tấm nền màn hình của thiết bị này dự kiến sẽ được sản xuất và cung cấp bởi BOE.