Bị chất vấn hát nhép tại họp báo, Hoàng Thùy Linh diễn 'tiểu phẩm' đáp trả

Admin
Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ liên quan đến concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngày 6/9, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật cùng giới truyền thông để giới thiệu về concert cá nhân sắp sửa được diễn ra vào ngày 29/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM.

Bị chất vấn hát nhép tại họp báo, Hoàng Thùy Linh diễn 'tiểu phẩm' đáp trả Ảnh 1 Bị chất vấn hát nhép tại họp báo, Hoàng Thùy Linh diễn 'tiểu phẩm' đáp trả Ảnh 1

Xuất hiện với trang phục đơn giản, năng động, Hoàng Thùy Linh không giấu được cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi chính thức công bố "đứa con tinh thần" mà mình "thai nghén" suốt thời gian qua, cuối cùng cũng đã đến lúc trình làng đến khán giả.

Bị chất vấn hát nhép tại họp báo, Hoàng Thùy Linh diễn 'tiểu phẩm' đáp trả Ảnh 2 Bị chất vấn hát nhép tại họp báo, Hoàng Thùy Linh diễn 'tiểu phẩm' đáp trả Ảnh 2

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều câu hỏi, ý kiến thắc mắc từ báo giới về quy mô concert cũng như những điều bất ngờ sẽ xuất hiện trong đêm diễn lần này của Hoàng Thùy Linh. Đặc biệt, bên cạnh sự đầu tư mạnh tay cho concert sắp tới, điều nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả cũng như truyền thông chính là khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh. Thậm chí, vấn đề còn đặt ra rằng khán giả chấp nhận nghe Hoàng Thùy Linh hát nhép.

Bị chất vấn hát nhép tại họp báo, Hoàng Thùy Linh diễn 'tiểu phẩm' đáp trả Ảnh 3 Bị chất vấn hát nhép tại họp báo, Hoàng Thùy Linh diễn 'tiểu phẩm' đáp trả Ảnh 3

Trả lời câu hỏi này, nữ ca sĩ sinh năm 1988 đã kể một câu chuyện ngắn ngay trên sân khấu. Theo đó, Hoàng Thùy Linh tự ví mình là nhân vật có một đôi chân, nhưng lại lỡ trượt chân khi đi trong trời mưa, nhiều người nhìn vào và nói cô không biết đi, nhưng số khác lại có suy nghĩ và đánh giá khác. Hàm ý thông qua câu chuyện của Hoàng Thùy Linh chính là cô để khán giả, những người trực tiếp theo dõi concert sẽ có cách đánh giá khách quan nhất về vấn đề hát live của nữ ca sĩ.

Bị chất vấn hát nhép tại họp báo, Hoàng Thùy Linh diễn 'tiểu phẩm' đáp trả Ảnh 4 Bị chất vấn hát nhép tại họp báo, Hoàng Thùy Linh diễn 'tiểu phẩm' đáp trả Ảnh 4

Trong suốt hành trình âm nhạc của mình, Hoàng Thùy Linh đã tạo ra được dấu ấn riêng với những màu sắc âm nhạc được khán giả vô cùng đón nhận. Đỉnh điểm phải kể đến 2 album phòng thu thành công nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ chính là Hoàng và LINK, đây là 2 album mà hầu hết các track trong đó đều nhanh chóng trở thành bighit có thể kể đến như: Để Mị nói cho mà nghe, Kẻ cắp gặp bà già, Bo xì bo, Em đây chẳng phải Thúy Kiều,.... và chắc chắn không thể nào thiếu được "cơn sốt" gây bão quốc tế thời gian qua chính là See Tình.

Chính vì thế, đây hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc ngập tràn màu sắc mà Hoàng Thùy Linh muốn dành tặng đến khán giả vì đã ủng hộ cô trong suốt chặng đường vừa qua.